[Word] Đề Toán THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu – kèm lời giải

Trường Trung học Phổ thông chuyên Nguyễn Quang Diêu, là một trường trung học phổ thông công lập tọa lạc tại Thành phố Cao Lãnhtỉnh Đồng ThápViệt Nam, thuộc hệ thống các trường trung học phổ thông chuyên dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trường thành lập vào ngày 08 tháng 7 năm 2011 theo quyết định số 91/QĐ-UBND-TL[1] của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Tháp.

Mục tiêu: Đề thi thử THPTQG lần 1 môn Toán của trường THPT Nguyễn Quang Diêu gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm nội dung chính của đề vẫn xoay quanh chương trình Toán 12, ngoài ra có một số ít các bài toán thuộc nội dung Toán lớp 11, lượng kiến thức được phân bố như sau: 90% lớp 12, 10% lớp 11, 0% kiến thức lớp 10. Đề thi được biên soạn dựa theo cấu trúc đề minh họa môn Toán 2019 mà Bộ Giáo dục và Đào tại đã công bố từ đầu tháng 12. Trong đó xuất hiện các câu hỏi khó lạ như câu 47, 36, 48 nhằm phân loại tối đa học sinh. Đề thi giúp HS biết được điểm yếu và mạnh của mình để có kế hoạch ôn tập tốt nhất.

Đề được chia sẻ bởi Cô Lê Thị Hương, xin cảm ơn Cô đã chia sẻ đề thi này cho Hoctai.vn cùng Thầy/Cô và các em. Hy vong sẽ có thêm đề thi hay nữa của thầy được gửi về cho chúng tôi.

Xem tiếp:  Thầy Huỳnh Đức Khánh - Bộ đề thi thử THPT 2019 - có đáp án lời giải

Chúng ta sẽ đi vào Đề thi cùng đáp án và lời giải chi tiết của Trường chuyên Nguyễn Quang Diêu thuộc tỉnh Đồng Tháp, đề nằm trong bộ đề thi THPT quốc gia kèm đáp án và lời giải chi tiết dạng file Word.

Liên hệ