[Toán] Phần 7 – Bộ đề thi thử THPTQG năm 2015 (kèm lời giải)

Như các em đã biết, sau nhiều năm thi với phương pháp thi tự luận thì từ năm 2017 bộ GD&ĐT đã cải cách dịch chuyển dần các môn sang thi thi dạng trắc nghiệm, môn toán là một được ưu tiên nhất trong phương pháp thi mới này.

Thi trắc nghiệm chúng ta cần giải nhanh các bài toán và để giải nhanh là chúng ta cần nắm vững kiến thức và một chút thủ thuật (mẹo). Vậy làm thế nào để chúng ta nắm vững kiến thức quan trọng, chúng ta cần ôn luyện theo từng chuyên đề thật chắc, sau đó làm các đề thi THPT dạng tự luận, càng làm nhiều thì kiến thức các càng vững, khi đó mới bắt tay vào làm đề trắc nghiệm, tin thầy đi các em sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt, xin chúc các em ôn thi thật tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPTQG sắp tới.

Sau đây thầy sẽ giới thiệu phần 7 trong 7 phần với khoảng 68 đề thi của tất cả bộ, sở GD&ĐT và các trường THPT trên cả nước. Hy vọng rằng sẽ nhận được sự ủng hộ và quan tâm của thầy/cô và các em bằng cách nhấn like và theo dõi hoctai.vn.

Nếu các em không mình mất thời gian tải và in đề làm bài thì có thể tham gia thi online miễn phí có kèm lời giải chi tiết tại vaolop.hoctai.vn.

Xem tiếp:  [hình học] Chuyên đề Nón tròn xoay (kèm lời giải)
Liên hệ