[Word] Thầy Nguyễn Bá Tuấn – Trọn bộ đề thi chuẩn THPT (kèm lời giải)

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

– Thày đề cao tính tự giác, khả năng tự học, tự nghiên cứu, đề cao sự sáng tạo và coi tư duy là chìa khóa của mọi vấn đề. Chính vì thế trong bài giảng thày không chỉ giúp học sinh giải toán mà còn đưa ra các hướng gợi mở giúp học sinh tự khám phá, tìm tòi các giải pháp mới.

– Thày rất thân thiện, dễ gần, thường xuyên tương tác với các em học sinh, động viên các em kiên trì trên con đường học tập, kiên trì theo đuổi ước mơ, bên cạnh đó còn như một người bạn cùng chia sẻ với các em những rắc rối của cuộc sống.

– Thày yêu thích môn hình học và các vấn đề ứng dụng của toán học trong đời sống. Chính vì thế các ví dụ của thày đề cao tính thực tiễn giúp các em hình dung và tư duy tốt hơn các kiến thức toán học tưởng chừng khô khan và khó nhằn.

THÀNH TÍCH

– Thời học sinh: Đạt điểm thi ĐH 28,5, 9,5/môn

– Thời sinh viên: Là cựu học sinh lớp Chất lượng cao Đại học Sư phạm Hà Nội;

– Trong quá trình công tác: Từng làm bí thư của khoa, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

– Tập trung vào cốt lõi vấn đề, đưa ra phương pháp để học sinh có thể áp dụng vào nhiều dạng bài khác nhau, thâm chí, tự phát triển theo hướng giải của mình;

Xem tiếp:  [Toán] Phần 7 - Bộ đề thi thử THPTQG năm 2016 (kèm lời giải)

– Đơn giản hóa mọi vấn đề; đưa ra nhiều phương pháp hay giúp học sinh nhận diện dạng toán và giải quyết những bài toán khó.

– Luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, hướng tới tư duy logic và sáng tạo trong toán học. Nhất là những vấn đề hình học mơ hồ đều trở nên dễ hình dung, hữu hình hơn.

Đến đây hoctai.vn cũng không mông lung xa xôi nữa nhỉ, chúng ta đi vào vấn đề chính bộ 12 đề thi THPT quốc gia – môn toán này mà thầy biên soạn này chắc chắn sẽ tài liệu quý cho thầy/cô và các em, dừng quên share và like hoctai để có nhiều để thi bổ ích hơn nữa.

Liên hệ