Cô Vũ Mai Phương (Moon.vn) – Bộ đề thi thử THPT 2019 kèm lời giải

Cô Là giám đốc một trung tâm tiếng Anh với 3 cơ sở tại Hà Nội, nhưng Vũ Mai Phương lại được đông đảo học trò cả nước biết đến với hình ảnh “cô giáo online “. Mai Phương cho hay, mỗi năm có khoảng 8.000 – 10.000 học sinh học khóa học trả phí của mình trên các trang giáo dục trực tuyến . “Cô giáo online” đang phát triển trang dạy online của riêng mình và hiện có khoảng 7000 học sinh trên nền tảng này.

Nếu lang thang trên internet chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình nhiều đề thi, bởi lẽ có nhiều đề thi nên chúng ta không biết cách chọn lọc và lựa chọn cho cho mình đâu là những đề thi chất lượng và ưng ý nhất, hơn nữa việc tìm kiếm từng đề thi khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian công sức.

Không phải tự nhiên hoctai.vn lại sưa tầm, biên soạn và chỉnh sửa để gom tất cả đề thi cùng thể loại (Trường, Tác giả, sở..) lại cùng một bài viết, điều đó hoàn toàn không mang lại lợi ích cho những webiste kiếm tiền quảng cáo, câu view… bởi vì số lượng bài viết sẽ ít đi rất nhiều khi chúng ta gom như vậy, Nhưng có lẽ hoctai.vn luôn đặt chất lượng, lợi ích của thầy/cô và các em lên hàng đầu.

Việc gom các đề thi thành từng bộ theo từng thể loại, tác giả giúp thời gian tìm kiếm của mọi người giảm đi đáng kể và những lợi ích mà chính người tải tài liệu hiểu hơn ai hết, vì vậy đừng tiếc mà không Like, Share và bật theo dõi Facebook Hoctai để nhận nhiều đề thi bổ ích hơn nữa

Xem tiếp:  Đề thi THPTQG Yên Lạc 2 - năm 2019 (kèm lời giải)

Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới để được giải đáp, xin cảm ơn!

Bộ đề thi của giáo viên Vũ Mai Phương đã có trong khóa ôn luyện đề Thi Online miễn phí, các em có thể làm bài và xem lời giải trực tiếp lời giải chi tiết tại địa chỉ: https://vaolop.hoctai.vn/course/view.php?id=64

Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau xem qua 6 đề thi thử THPT quốc gia đi kèm với đáp án và lời giải chi tiết mà giáo viên Vũ Mai Phương sẽ giới thiệu cho chúng ta ngay dưới bài viết này.