[Word] Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Trọn bộ đề thi chuẩn THPT (kèm lời giải)

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

– Là một kĩ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội, nhưng đam mê với việc giảng dạy, thày đã từ bỏ ngành nghề được đào tạo bài bản để trở thành một người thày giáo. Từng làm giáo viên dạy online tại Hocmai.vn

– Bài giảng của thày được thiết kế theo hình thức sơ đồ tư duy vì thế học sinh yêu thương gọi thầy là “THÀY TÙNG MIND-MAP”

– Thày đặc biệt chú trọng việc giúp học sinh hiểu bản chất Toán học để từ đó có thể giải quyết và xử lí tất cả các dạng bài tập trong quá trình học tập và ôn luyện. Đặc biệt, với các dạng bài khó, thầy sẽ tổng quát hóa và hướng dẫn học sinh cách tư duy để giải quyết vấn đề chứ không đơn thuần là vẽ ra cách giải.

– Thày là người đam mê ca hát và hát rất hay, vì thế ngoài việc giúp các em hiểu rõ bản chất của kiến thức, hiểu và vận dụng kiến thức thày còn truyền cảm hứng và động lực cho học sinh qua những bài hát hay và ý nghĩa.

THÀNH TÍCH

– Một số sách đã xuất bản:

+ 10 Trọng Điểm Tích Phân hay gặp trong các kì thi THPTQG (NXB ĐHQGHN – 2014).

+ 10 Bài Toán Trọng Điểm – Tư Duy Đột Phá – Chìa Khóa Giải Nhanh Hình Học Phẳng OXY (NXB Tổng Hợp THPCM – 2015, đã tái bản lần 4).

Xem tiếp:  [Word] Thầy Đặng Thành Nam – Trọn bộ đề thi chuẩn THPT (kèm lời giải)

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

– Sử dụng sơ đồ tư duy trong giảng dạy toán học giúp các em học sinh dễ dàng nhớ kiến thức, liên kết các kiến thức và vận dụng kiến thức trong quá trình ôn luyện.

– Luôn chú trọng việc giúp học sinh rèn tư duy trong quá trình học tập thông qua phương pháp tổng quát hóa chứ không đơn thuần chỉ là vẽ ra hướng giải.

– Giải quyết vấn đề cặn kẽ, đi tận cùng bản chất giúp học sinh có kiến thức nền tảng vững chắc từ đó có thể đạt điểm số cao trong mọi bài thi.

Có lẽ quá dài để giới thiệu hết về thầy chi bằng chúng ta hãy tải bộ 10 đề thi THPT quốc gia kèm lời giải chi tiết này về ngay link bên dưới

Xem thêm: [WORD] Phần 1 – Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân – Trọn bộ đề thi chuẩn THPT quốc gia 2018 (kèm lời giải chi tiết)

Liên hệ