[Word] Đề thi Thầy Nguyễn Thanh Tùng (Hocmai.vn) – kèm ma trận lời giải

ĐÔI NÉT VỀ THÀY

– Thày Nguyễn Thanh Tùng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa năm 2004. Từ năm 2004 – 2009 thầy công tác tại trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại Hà Đông. Từ năm 2009 tới nay thày là giảng viên tại trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội.

– Là một người luôn cập nhật những cái mới, luôn đòi hỏi sự sáng tạo ngay từ khi ra trường thày đã tham gia rất nhiều dự án khởi nghiệp đồng cũng là một trong những giáo viên tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy trực tuyến, trải qua nhiều thăng trầm hiện nay thày đang cộng tác với HOCMAI, vừa giảng dạy tại trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội đồng thời điều hành công ty của riêng mình.

– Với khuôn mặt nhìn rất thân thiện, hài hước và có duyên, với phong cách tỉ mỉ khi giảng dạy và những ví dụ mang tính thực tiễn tạo nên sự hấp dẫn, thu hút riêng của thày.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

– Rất chú trọng việc xây dựng kiến thức căn bản cho học sinh và coi đây là cách thức học tập bền vững và hiệu quả nhất.

– Quan điểm học đi đôi với hành, học phải có sự liên tưởng thực tiễn để thấy Toán học không xa lạ mà thực sự gần gũi, từ đó giúp học sinh bớt sợ Toán.

– Phương pháp giảng dạy đơn giản, đi thẳng vào vấn đề; các ví dụ của thày kết hợp linh hoạt cả trắc nghiệm và tự luận vừa giúp học sinh hiểu sâu kiến thức lại vừa có cơ hội rèn luyện kĩ năng, chuẩn bị sớm cho kì thi THPT quốc gia.

Xem tiếp:  [Word] Phần 5 - 160 đề ôn thi THPT - môn Toán (kèm lời giải)

Chúng ta sẽ cùng nhau xem đề thi này ngay phần dưới bài viết, Đây là bộ Đề thi số 4 nằm trong bộ THPT quốc gia kèm đáp án và lời giải chi tiết dạng file Word của thầy Nguyễn Thanh Tùng, đề luôn đi kèm với đáp án và lời giải chi tiết. Nếu muốn sở hữu trọn bộ đề thi này Thầy/Cô có thể tham khảo bên Tailieudoc.vn

Liên hệ